bảo đá bóng

Nhiều người nhìn mình kiểu cao cao, gầy gầy, thư sinh, yếu ớt nên khi bảo tối em đá bóng thì không ai tin, ngạc nhiên: “ Em/Anh/Mày… mà cũng biết đá bóng à?”. Quá tổn thương!

Hồi năm 2011, mình có 1 bạn người yêu quê thành phố Nam Định. Nơi đây mình coi như nhà vì một người chị, một người mẹ ở đây. Mới yêu đâu đó được khoảng 2 tháng thì hai đứa về quê bạn ấy chơi cùng một nhóm bạn ở dưới đấy.

Hồi năm 2011, mình có 1 bạn người yêu quê thành phố Nam Định. Nơi đây mình coi như nhà vì một người chị, một người mẹ ở đây. Mới yêu đâu đó được khoảng 2 tháng thì hai đứa về quê bạn ấy chơi cùng một nhóm bạn ở dưới đấy. Mẹ, đang ăn uống vui vẻ thì mọi người giới thiệu để biết nhau. Đến lúc, có một anh tên là X giới thiệu mình mới giật mình. Vì đã được nghe kể ông này là người yêu cũ của bạn gái mình lúc đó. Vừa kinh doanh tại nhà. Vừa đi dạy võ. Mình nghĩ thôi xong rồi. Phát này mà ổng ngứa mắt xong quất mình là nằm tại chỗ. Nhưng may quá, hai anh em chào hỏi nhau rất thân thiện nên mình bớt lo. Đến tầm chiều chiều, hai anh em rủ nhau đi đá Pes.Bạn gái mình lúc đó cũng chẳng hiểu sao lại thân nhau nhanh thế. Lúc đầu còn bảo về nhưng xong cả đám bạn trai cùng đi nên cũng cho đi. Lúc đầu, 2 anh em ngồi hai máy khác nhau. Đá với người khác. Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến. Đã đến lúc gặp mặt. Cũng hơi cẳng thẳng tý. Cũng may, thi đấu bằng đá bóng còn hơn là dùng vũ lực. Đánh nhau mình thua chắc rồi. Nhấp vài ngụm sting đỏ xong, nói chuyện về bóng bánh tý thì bắt đầu. Nửa hiệp 1 anh em còn vờn vờn nhau. Đến tầm giữa trận ổng cứ thấy mình có bóng là lao vào xoạc chân, phạm lỗi liên tục. Mình nghĩ thầm: “ Đá kiểu đéo gì không biết. Chẳng lẽ xoạc lại cho trận”. Nhưng mà thôi, mới trận đầu giao lưu. Kệ ông ấy. Mình cứ bóng mình mình đá. Không hơn thua làm gì cho mệt. Vậy là, một thằng cứ xoạc, một thằng cứ kệ. Xong hai anh em hoà nhau. Đến lúc ra ngoài uống nước. Ông ấy bảo:- Vừa rồi anh thử em đấy”. – Thử gì thế anh?- Uhm. Anh cố tình chơi xấu, gây ức chế xem em phản ứng như thế nào?- À. Vụ anh xoạc bóng em ấy hả?- *Ảnh gật gật*- Em thấy lạ lạ thôi chứ không để ý gì đâu. – Anh cũng thắc mắc xem người yêu của D thế nào? Xem như anh cũng biết một phần tính cách rồi.- Dạ. Có gì đâu anh.- Thỉnh thoảng có dịp về đây chơi. Anh em mình gặp nhau sau. Mình nghĩ thầm: “ Ôi zời ơi! Lại còn thử nữa. Lắm chuyện quá. Đây là game. Chứ đá ngoài sân cỏ thật thì anh mất chân lâu rồi!”. Hehe. Đùa thôi. Chứ khi đá bóng lúc nào cũng nhẹ nhàng nhất đội. Không biết tiểu xảo, đánh nguội là gì.

Người đăng: Bảo Nguyên vào Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Mẹ, đang ăn uống vui vẻ thì mọi người giới thiệu để biết nhau. Đến lúc, có một anh tên là X giới thiệu mình mới giật mình. Vì đã được nghe kể ông này là người yêu cũ của bạn gái mình lúc đó. Vừa kinh doanh tại nhà. Vừa đi dạy võ.

Mình nghĩ thôi xong rồi. Phát này mà ổng ngứa mắt xong quất mình là nằm tại chỗ. Nhưng may quá, hai anh em chào hỏi nhau rất thân thiện nên mình bớt lo. Đến tầm chiều chiều, hai anh em rủ nhau đi đá Pes.

Bạn gái mình lúc đó cũng chẳng hiểu sao lại thân nhau nhanh thế. Lúc đầu còn bảo về nhưng xong cả đám bạn trai cùng đi nên cũng cho đi.

Lúc đầu, 2 anh em ngồi hai máy khác nhau. Đá với người khác. Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến. Đã đến lúc gặp mặt. Cũng hơi cẳng thẳng tý. Cũng may, thi đấu bằng đá bóng còn hơn là dùng vũ lực. Đánh nhau mình thua chắc rồi.

Nhấp vài ngụm sting đỏ xong, nói chuyện về bóng bánh tý thì bắt đầu. Nửa hiệp 1 anh em còn vờn vờn nhau. Đến tầm giữa trận ổng cứ thấy mình có bóng là lao vào xoạc chân, phạm lỗi liên tục. Mình nghĩ thầm: “ Đá kiểu đéo gì không biết. Chẳng lẽ xoạc lại cho trận”. Nhưng mà thôi, mới trận đầu giao lưu. Kệ ông ấy. Mình cứ bóng mình mình đá. Không hơn thua làm gì cho mệt.

Vậy là, một thằng cứ xoạc, một thằng cứ kệ. Xong hai anh em hoà nhau.
Đến lúc ra ngoài uống nước. Ông ấy bảo:
– Vừa rồi anh thử em đấy”.
– Thử gì thế anh?
– Uhm. Anh cố tình chơi xấu, gây ức chế xem em phản ứng như thế nào?
– À. Vụ anh xoạc bóng em ấy hả?
– *Ảnh gật gật*
– Em thấy lạ lạ thôi chứ không để ý gì đâu.
– Anh cũng thắc mắc xem người yêu của D thế nào? Xem như anh cũng biết một phần tính cách rồi.
– Dạ. Có gì đâu anh.
– Thỉnh thoảng có dịp về đây chơi. Anh em mình gặp nhau sau.

Mình nghĩ thầm: “ Ôi zời ơi! Lại còn thử nữa. Lắm chuyện quá. Đây là game. Chứ đá ngoài sân cỏ thật thì anh mất chân lâu rồi!”.

Hehe. Đùa thôi. Chứ khi đá bóng lúc nào cũng nhẹ nhàng nhất đội. Không biết tiểu xảo, đánh nguội là gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here