Lấy vợ có gì vui? Nói chung là tinh thần mình đã ổn định. Không còn ngỡ ngàng khi nghe ai nói: Mày có vợ rồi đấy!!!!!!!! Hết hồn. 

lấy vợ có gì vui

Sáng hôm qua bạn người yêu mình than đau đầu, mệt mỏi, không muốn đi làm. Dạo này nhiều việc quá. Mình trời sinh tính thương vợ nên mạnh dạn tuyên bố:

– Mệt thì ở nhà. Sếp bắt đi làm thì xin nghỉ luôn. Đằng nào năm nay cũng nhảy 3 lần việc rồi. Thêm lần nữa cũng chỉ là con số thôi. Anh nuôi được.

Bạn người yêu bĩu môi xong đuổi mình đi làm.

Đến tối về, mình ngửi thấy mùi thuốc súng thoang thoảng rồi. Nhưng thân là nam nhi đại trượng phu. Trời không sợ, đất không sợ, chẳng lẽ lại sợ vợ. Phong thái tiêu sái bước vào nhà. Vẫn chào hỏi, thơm má như bình thường.

Không hiểu sao, vừa ngồi xuống nói chuyện được vài câu. Bạn ấy cầm ngay cái mũ màu vàng xinh xắn, có khuy sắt ở đằng sau quật vào đầu mình. Suýt nữa thì đổ máu.

Mặc dù rất đau nhưng nghe ông bỏ mẹ nào khuyên là đàn ông phải có tính bao dung, không chấp nhặt với phụ nữ, nhất là vợ mình. Nên mình không (dám) lên tiếng.

Đến giờ mình còn không thể hình dung được tại sao lại bị đánh. Không biết là do chưa rửa bát. Hoặc là chưa dọn rác. Nói chung là vì một lý do bình thường nào đấy, mà trước nay vẫn thế.

Đến sáng nay ngủ dậy. Bạn ấy bảo là đêm qua ngủ ngon thật. Cảm thấy rất sảng khoái. Nhẹ cả đầu!

Tôi mạnh dạn tin rằng, được đánh chồng là một phương thuốc trị căng thẳng tốt nhất của phụ nữ.

Written by : Bảo

Subscribe To My Newsletter

BE NOTIFIED ABOUT BOOK SIGNING TOUR DATES

Donec fringilla nunc eu turpis dignissim, at euismod sapien tincidunt.

Leave A Comment