Tam Đảo 2019: Sinh nhật Bảo sau khi cưới vợ có gì vui?

0
348
sinh nhat bao - tam dao 2019

Chúc mừng sinh nhật Bảo!!! Theo ý định từ lúc cầu hôn, mình muốn tổ chức lễ cưới trùng vào khoảng thời gian sinh nhật mình. Nhưng các cụ xem ngày bảo không nên. Thế là thôi. 

Sinh nhật Bảo sau khi cưới vợ

Có gì khác không? Không có gì khác về mặt cảm xúc. Chỉ khác về cách thức. Một vài năm trước, mình thường phải làm sự kiện vào dịp này cho khách hàng. Vì trùng với lễ Giáng sinh.

Năm nay khác. Bọn mình quyết định lên Tam Đảo – Nơi đi chơi xa đầu tiên sau khi quen nhau của bọn mình ở đây. Và đây cũng là nơi đi chơi xa đầu tiên sau khi cưới nhau.

sinh nhat bao - tam dao 2019

Tam Đảo 2019

Mình có lên một lần vào tháng 02/2019. Tam Đảo lúc này như một đại công trình khắp mọi nơi. Tuy nhiên, lần này mọi thứ đã được cải thiện khá nhiều.

sinh nhat bao - tam dao 2019

Mặc dù vẫn còn những khu vực còn xây dựng dở dang. Như chợ Tam Đảo đang được xây lại. Một cuộc trỗi dậy mạnh mẽ từ các Homestay lưng chừng núi. Nhiều vô cùng. Không cần lên trung tâm, ngay phía dốc lên núi cũng rất nhiều homestay đẹp rồi.

sinh nhat bao - tam dao 2019

Sinh nhật có gì vui?

Bọn mình di chuyển từ 4h30 chiều. Lên đến nơi là 6h30 tối. Điều thích thú nhất, cảm nhận đầu tiên là thoát khỏi được cái ô nhiễm, cái bụi mịn của Hà Nội. Sương lãng đãng khắp nơi.

Tam Đảo cũng không đông người như mình nghĩ. Cả thị trấn rất nhẹ nhàng. Có sương mờ. Có đèn vàng. Có thông xanh. Có mùi lửa. Mùi gió lạnh.

sinh nhat bao - tam dao 2019

Hai đứa nhận phòng, nghỉ ngơi một chút rồi đi tìm quán ăn. Có gà. Có thịt. Có rau su su. Thêm một túi hạt dẻ nóng. Một ly cafe tại Rock Cafe ngay quảng trường. Sau đó về phòng.

sinh nhat bao - tam dao 2019

Bình minh ở nơi đây rất muộn, bọn mình nằm trên giường nhìn sương lãng đang bay ngoài cửa kính đến mãi 11h mới thấy đường. Hai đứa tìm quán lẩu cá tầm để ăn. Rồi phi lên Cafe Gió – địa điểm yêu thích của cả hai.

sinh nhat bao - tam dao 2019

Mua mấy ngọn susu mang về Hà Nội. Kết thúc kỷ niệm sinh nhật Bảo 2019.

Tam Đảo, 25/12/19

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here