Tản mạn – Tạm biệt giải bóng đá chính thức cuối cùng mình tham gia, đã kết thúc với chiếc cúp vô địch bằng nhôm, mua tám chục ở hàng Mã.

tạm biệt giải bóng đá chính thức cuối cùng - tản mạn

→ Family thắng đậm Young Boys: 13 – 1

Lâu lắm rồi, cách đây 2 năm, trước trận chung kết giải trường ĐH, hôm nay mới lại được thấy cơ thể sản sinh ra cái thứ cảm xúc hồi hộp, thấp thỏm, lo lắng nhiều đến vậy. Hẹn gặp gái mới quen hay đi phỏng vấn cũng đếch bao giờ khiến mình có tâm trạng như vậy.

Khi đứng trên sân cỏ mọi thứ về con người mình đều thay đổi. Chửi bậy ngọt xớt như đong gái. Rồi bạo lực, tiểu xảo, quát tháo, tính hơn thua, cay cú,… những thứ bên ngoài cuộc sống hiếm khi mình bộc lộ bản chất.

Nhiều lần bật khóc nức nở vì một trận thua. Cảm giác đau hơn cả việc bị người yêu đá. Hay mất ngủ cả đêm trước một trận đấu lớn. Ngay cả đi thi Đại học cũng không khó ngủ đến vậy.

Đến hôm nay, ngay sau trận đấu kết thúc, mình hồ hởi, hào hứng, phấn khích, tâm trạng cảm xúc khoa tả …phi lên Hà nội khoe ngay với bạn người yêu. Bạn ấy chăm chú nghe xong, có vẻ rất đồng cảm, thận trọng hỏi đúng 1 câu: “Thế được bao nhiêu tiền?”. Thôi dẹp!!!